top of page

Profile

Join date: Nov 4, 2022

About

Review Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน (2022)


“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”
“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”

ฉันเขียนรีวิวเกี่ยวกับการรีบูต "Halloween" ในปี 2018 ว่าทีมงานเบื้องหลังภาพยนตร์เรื่องนี้ "ไม่เข้าใจจริงๆ ว่าอะไรที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นผลงานชิ้นเอก" ไม่ต้องเป็นคนนั้น แต่ถ้ารก “ Halloween Kills” ไม่ได้พิสูจน์ให้ฉันเห็นว่าถูกต้องแล้ว หนังออนไลน์Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน” ที่ยุ่งเหยิงก็พิสูจน์ได้อย่างแน่นอน สิ่งที่แปลกประหลาดมากเกี่ยวกับภาคต่อที่แปลกประหลาดจริงๆ ก็คือการที่มันง่ายที่จะชื่นชมการแกว่งที่กว้างของมันในการทำสิ่งที่แตกต่างกับไตรภาคที่ใกล้เข้ามา แต่กรีนและทีมของเขาคิดไม่ออกว่าจะแต่งงานกับความทะเยอทะยานที่ปฏิเสธไม่ได้กับสิ่งที่สอดคล้องกันอย่างไร เช่นเดียวกับการวิพากษ์วิจารณ์เรื่อง “Halloween 3: Season of the Witch” ที่สร้างความแตกแยกอย่างฉาวโฉ่—และโครงสร้างบางส่วนนั้นจงใจพยักหน้าต่อการเบี่ยงเบนจากสูตรของ Michael Myers— “Halloween Ends” แทบจะเป็นเพียงภาพยนตร์ “ฮาโลวีน” แทนที่จะจบเรื่องในหนังภาคที่แล้วโดยตรง มันกลับแนะนำตัวร้ายคนใหม่ และใช้เวลามากเกินไปกับเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ยังไม่จบ แต่ก็ต้องกลับมาที่ลอรี สโตรด ( เจมี่ ลี เคอร์ติส )) แม้ว่าการประลองครั้งสุดท้ายจะหมดไปจากความรู้สึกเร่งด่วนจากเส้นทางที่ซับซ้อนซึ่งภาพยนตร์เหล่านี้ใช้เพื่อไปที่นั่น มันไม่ได้ช่วยให้เราทุกคนรู้ว่าชื่อของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องโกหก จะมีภาพยนตร์เรื่อง "ฮัลโลวีน" อีกเรื่องหนึ่งในอนาคตซึ่งจะทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องแปลก ๆ ในประวัติศาสตร์ของตำนานสยองขวัญ แม้ว่า “Halloween Pauses” อาจไม่ฟังดูน่าตื่นเต้นเท่าไหร่“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”
“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”

แทนที่จะหยิบขึ้นมาหลังจากความโกลาหลของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่ทำให้ Karen Nelson ของ Judy Greerเสียชีวิต—ทางเลือกที่โง่เขลาที่ยังกวนใจฉันอยู่—“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน” เปิดตัวในปี 2019 ด้วยตัวละครใหม่ที่ชื่อ Corey Cunningham ( โรฮัน แคมป์เบลล์ที่ เลวจริงๆ นำไปสู่ประสิทธิภาพที่น่าเบื่อ) เขารับเลี้ยงเด็กใน Haddonfield ที่กลัวการฆาตกรรมรอบเมืองนิดหน่อย เมื่อเด็กตัดสินใจที่จะเล่นตลกกับคอรีย์ ส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุที่ทำให้เจ้าขี้โกงตัวน้อยตาย ทำให้คอรีย์กลายเป็นคนนอกคอก สามปีต่อมา ลอรี่กำลังทำงานในบันทึกประจำวันของเธอ ซึ่งทำให้สามารถ พากย์เสียงเกี่ยวกับธรรมชาติของความชั่วร้ายและ เรื่องอื่นๆ มากเกินไปและอาศัยอยู่กับหลานสาวของเธอ Allyson ( Andi Matichak )

หลังจากถูกรังแกโดยกลุ่มคนแกร่งกลุ่มหนึ่งซึ่งอาจเป็นหนังก่อน คอรีย์ก็เริ่มที่จะแตกแยก ค้นพบไมเคิล ไมเยอร์สในท่อระบายน้ำ โดยพื้นฐานแล้วทั้งสองกลายเป็นเพื่อนซี้กัน ปลดปล่อยความรุนแรงไปทั่วแฮดดอนฟิลด์ ความคิดที่ทะเยอทะยานที่ยอมรับได้ดูเหมือนจะเป็นความชั่วร้ายไม่ใช่แค่ในสัตว์ประหลาดที่มีชื่อเสียงอย่าง Michael Myers แต่สามารถปลดปล่อยได้ในพี่เลี้ยงเด็กโดยเฉลี่ยซึ่งชีวิตถูกทำลายโดยอุบัติเหตุ ในที่สุดคอรีย์ก็ติดเชื้อจากความชั่วร้ายของไมเยอร์ส แต่อัลลีสันมองไม่เห็นความเลวทรามที่แท้จริงของเขา ตกหลุมรักคนบ้าที่กำลังครุ่นคิดมากขึ้น เพราะมันเป็นหนัง การบอกว่าเรื่องราวความรักระหว่างคอรีย์และอัลลีสันนั้นได้รับการรับประกันและไม่น่าเชื่อก็คงเป็นการพูดน้อยไป มันทำได้ไม่ดีในทุก ๆ ด้าน“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”
“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน”

จำนวนที่น่าตกใจของ “Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน” นั้นทำได้ไม่ดีด้วยการตัดต่อ การจัดเฟรม และการเขียนที่ยุ่งยากกว่าภาพยนตร์สองเรื่องอื่น ๆ ราวกับว่าทีมได้รับการว่าจ้างให้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นข้อกำหนดตามสัญญาและพยายามผ่านมันให้เร็วที่สุด . ที่น่าจะจริงมากกว่านั้นก็คือ กรีนและทีมของเขามีความคิดเกี่ยวกับภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานอย่างแท้จริงเกี่ยวกับธรรมชาติของความชั่วร้าย และวิธีที่สังคมที่น่ากลัวสามารถสร้างคนขี้เหงาที่มีความรุนแรงได้ ... แต่พวกเขาก็ต้องสร้างภาพยนตร์ “ฮัลโลวีน” ด้วย เป็นแนวคิดทั้งสองที่ผลักดันและดึงซึ่งกันและกันที่ทำให้หนังเรื่องนี้แตกแยก สิ่งที่เริ่มมีแนวโน้มจะเป็นใบ้ และกรีนไม่สามารถแม้แต่จะจัดการศิลปะการฆ่าอย่างมีคุณภาพ การส่งเหยื่อบางคนมาที่นี่ด้วยความซ้ำซากจำเจที่ลืมไม่ลง มีเพียงดีเจเท่านั้นที่ความตายที่ควรค่าแก่การจดจำ และเรารู้ว่าทั้งหมดนี้นำไปสู่ลอรีกับไมเคิล

ถ้านี่คือจุดจบจริงๆ ก็ส่งเสียงครวญครางไม่ปัง


แหล่งที่มาอ้างอิง https://www.rogerebert.com/reviews/halloween-ends-movie-review-2022

ตัวอย่างหนัง“Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน


รับชมภาพยนต์เรื่องเต็ม “Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน” ได้แล้วที่นี้ <<https://doomovie.online>>


แนะนำหนังน่าสนใจเรื่องอื่นๆ

  1. The Dark and the Wicked เฮี้ยน หลอน ซ่อนวิญญาณ (2020)

  2. Beast สัตว์-ร้าย (2022)

  3. Seoul Vibe ซิ่งทะลุโซล (2022) NETFLIX

  4. Elvis เอลวิส (2022)

  5. Rise of the Teenage Mutant Ninja Turtles: The Movie กำเนิดเต่านินจา เดอะ มูฟวี่ (2022) NETFLIX

  6. Carter คาร์เตอร์ (2022) NETFLIX

  7. The Reluctant Fundamentalist เหยื่ออธรรมวันวินาศกรรมโลก (2012)

  8. Prey โคแมนชี ปะทะ พรีเดเตอร์ (2022)

  9. Hunt ล่าคน ปลอมคน (2022)

  10. Two Thumbs Up วีรบุรุษโจร (2015)


กลับหน้าแรก


Halloween Ends ปิดฉากฮาโลวีน (2022) เต็มเรื่อง พากย์ไทย

More actions
bottom of page